Balo Thời Trang Chống Nước VIDEO THẬT Balo Nam Nữ “MRMI“ SIZE 28*38 VỪA A4 Chất Đẹp (BL-04)

Túi Ví Nữ > Ba lô || Balo Thời Trang Chống Nước VIDEO THẬT Balo Nam Nữ “MRMI“ SIZE 28*38 VỪA A4 Chất Đẹp (BL-04)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Balo Thời Trang Chống Nước VIDEO THẬT Balo Nam Nữ “MRMI“ SIZE 28*38 VỪA A4 Chất Đẹp (BL-04)

Chuỗi hệ thống cửa hàng GATI SHOP luôn cam kết sản phẩm đúng như mô tả. Shop cam kết đổi mới 100% hoặc hoàn lại tiền lại nếu như có lỗi do sản phẩm bên cửa hàng. GATI Shop chuyên kinh doanh các mặt hàng TÚI ĐEO CHÉO NỮ, TÚI XÁCH NỮ, TÚI ĐEO CHÉO NỮ THỜI TRANG và các sản phẩm khác như balo thời trang, túi ví, phụ kiện nữ.

🔸 Tất cả các sản phẩm của shop đều có VIDEO THẬT shop tự quay cho quý khách xem.
🔸 Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả đơn hàng từ 50k trờ lên (Hỗ trợ tối đa 70k cho đơn hàng từ 300k)

BALO THỜI TRANG NAM NỮ, BALO NAM, BALO NỮ là phụ kiện thời trang không thể thiếu của tất cả mọi người mang lại giá trị thời trang, phong cách cho người sử dụng

✅✅✅ Thông tin sản phẩm: BALO THỜI TRANG NAM NỮ, BALO NAM, BALO NỮ “MRMI“ SIZE 28*38 VỪA A4 Chất Đẹp (BL-04)

● Balo chất dù mềm , mịn với chống thấm nước dc một ít được mọi người nha, size 32*40 là dạng form khá lớn, để rộng rãi thoải mái tương đối phổ thông đồ ạ, trời mưa lớn thì sẽ vấn thấm nc bên ngoài, bên trong còn 1 lớp nữa nên vẫn đảm bảo là ko thấm nc vào đồ bên trong mn nha, còn mưa bé thì vô tư không sợ thấm.
● Chiều cao 38 cm - Ngang 28 cm - Đáy 6 cm
● Balo lớn hơn A4 khá phổ thông (cao hơn 10cm) nên nếu như ai cần balo lớn rộng thì nên tậu dòng này, size này phù hợp vs các người nào với đa dạng đồ, tỉ dụ như học sinh cuối cấp học cả ngày ở trường, sinh viên đh ạ.
● Balo cho người to, quai dày, cứng cáp chịu nặng tối đa 8kg ,để 15-20 quyển đi học thoả thích , tính cả A4 ạ.
● Để vừa lap 14 inch, sách vở, đồ dùng cơ bản đi học, đi làm.

GATI SHOP luôn cập nhật những xu hướng BALO THỜI TRANG NAM NỮ, BALO NAM, BALO NỮ mới nhất với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến shop. Chúc mọi người có trải nghiệm mua sắm vui vẻ. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các mặt hàng BALO THỜI TRANG NAM NỮ, BALO NAM, BALO NỮ phụ kiện nữ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

#balo #balo_nữ #balo_nu #balo_nam #balo_thời_trang #balo_thoi_trang #balo_thời_trang_nam #balo_thời_trang_nữ #balo_đi_học #cặp_sách #balo_laptop #balo_du_lịch #balo_chống_nước #balo_cao_cấp #balo_học_sinh #balo_hàn_quốc #balo_ulzzang #balo_đựng_laptop
Liên kết: Son Môi Face It Lesson 03 Artist Touch Lipstick Moisture OR202 TheFaceShop