Ví Da Nam Bỏ Túi Menbense Cao Cấp, Kiểu Dáng Nam Tính Mạnh Mẽ - Chất Liệu Da PU Cao Cấp - Ví nam cầm tay tiện lợi MB07

Thương hiệu: MenBense | Xem thêm các sản phẩm Túi xách tay nữ của MenBense
Túi Ví Nam > Ví cầm tay || Ví Da Nam Bỏ Túi Menbense Cao Cấp, Kiểu Dáng Nam Tính Mạnh Mẽ - Chất Liệu Da PU Cao Cấp - Ví nam cầm tay tiện lợi MB07
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ví Da Nam Bỏ Túi Menbense Cao Cấp, Kiểu Dáng Nam Tính Mạnh Mẽ - Chất Liệu Da PU Cao Cấp - Ví nam cầm tay tiện lợi MB07

❉ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
✅ Chất liệu: Da PU cao cấp
✅ Kiểu dáng: Ví nam ngang
✅ Đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu
✅ Thiết kế gồm 2 ngăn chính, 1 ngăn có khóa kéo và nhiều ngăn nhỏ tiện dụng
✅ Màu sắc: 3 màu - Vàng bò, Xám Nâu, Xám (Xem hình)
✅ Kích thước: 11.5 x 9.5 x 1.5 cm (kích thước rất phổ biến với dòng ngang này).
✅ Thương hiệu: MenBense

⭐️ VÍ DA NAM CAO CẤP, VÍ DA NAM CLASSIC, VÍ NAM CAO CẤP, BÓP NAM, VÍ TIỀN NAM CHÍNH HÃNG ⭐️

👉👉 Tổ chức bảo vệ động vật PETA kịch liệt phản đối sử dụng da động vật trong thời trang may mặc và đề xuất chất liệu giả da như một giải pháp thay thế.
👉👉 Trên thị trường rất nhiều loại ví da giả nhưng đưa thông tin sai lệch về chất liệu da là da thật, khiến khách hàng mua phải HÀNG GIẢ!!!
👉👉 Thay vì CỐ lựa chọn một sản phẩm da thật với GIÁ ĐẮT ĐỎ (500 -> 600k), hãy THÔNG THÁI lựa chọn chiếc ví nam được làm từ da PU cao cấp với giá cả hợp lý!

Bóp cầm tay nam là một trong những phụ kiện không thể thiếu của những quý ông công sở; họ coi bóp cầm tay chẳng khác nào 1 đồ vật gắn liền cùng với sự thành công của bản thân.

Nếu bạn mới chỉ đang dừng ở nhu cầu sử dụng chiếc ví gấp nhằm cất giữ tiền bạc, giấy tờ trong túi quần dễ nhất thì khi nghe tới 5 lợi ích của việc dùng ví da cầm tay dưới đây bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm của mình và cũng muốn nhanh chóng sở hữu 1 sản phẩm ví dài tay để giấc mơ trở thành doanh nhân được rút ngắn nhiều hơn nữa.

Nếu bạn là một người đàn ông trưởng thành và bạn chưa sở hữu cho bản thân mình một chiếc ví da thì đó là một sự thiếu sót. Một chiếc ví da không chỉ đơn thuần là vật dụng để đựng đồ và vật dụng cá nhân như tiền, các loại thẻ ngân hàng và giấy tờ tuỳ thân mà nó còn là một loại phụ kiện bất ly thân đối với bất kỳ quý ông lịch lãm nào.

Nếu như những chiếc ví thông thường chỉ có thể cất giữ được tiền bạc, giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, thẻ tín dụng, giấy tờ xe .. nhưng ở mức vừa phải thì ví nam cầm tay lại có tác dụng gấp đôi ví thông thường – nghĩa là khả năng trữ đồ cực kỳ lớn.

Riêng về tiền bạc, bạn sẽ chẳng phải lo tiền của mình bị gập lại một cách không thương tiếc và cất giữ phía sau túi quần (túi hậu); giấy tờ chỉ ở kích thước nhỏ mới có thể cất vừa, còn khi quá lớn như tờ giấy A5 chẳng hạn bạn sẽ phải gấp làm 2, làm 3 mới có thể nhét nổi . Nhưng đối với ví nam cầm tay, toàn bộ giấy tờ cần thiết và đến cả chiếc điện thoại bạn cũng có thể cho chúng vào trong ví vì kích thước lớn sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu tối thiểu của bạn.

⭐️ Cất giữ được nhiều giấy tờ cần thiết hơn
⭐️ Sang trọng, lịch thiệp hơn
⭐️ Có ít có hàng giả, hàng nhái hơn

#vinam #vidanam #vinamdep #bopnam #bopnamdep #bopnamcaocap #vinamcaocap #vinamdai #vinamdabo #vinammini #muavinam #vinamgiare #vinamchinhhang #vinamthoitrang #vinamhanquoc #vinamre #vinamda #vinamhanoi #vinamcamtay
Liên kết: Mặt nạ miếng Hydro Vita E Gel Mask Sheet TheFaceShop