Túi đeo chéo nam nữ vải phối màu có túi nước SR5 Shalla [Ảnh thật]

Túi Ví Nam > Túi đeo chéo || Túi đeo chéo nam nữ vải phối màu có túi nước SR5 Shalla [Ảnh thật]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Túi đeo chéo nam nữ vải phối màu có túi nước SR5 Shalla [Ảnh thật]

Chất liệu nhựa TPU là cách viết tắt của nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic polyurethanes.(chỉ 1 lớp mỏng vừa đủ). Đây là chất liệu tổng hòa giữa các đặc tính nổi trội polyurehthane với nhựa nhiệt dẻo. Sự phối hợp giữa tính đàn hồi và hiệu quả gia công của nhựa nhiệt dẻo nên loại chất liệu này rất mềm, và dai có độ bền tốt và khả năng chịu lực cao, chống rách. Do đó, chất liệu này được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong rất nhiều ngành công nghiệp may xuất khẩu tại đài loan cho ngành túi xách du lịch chống thấm nước.

Kích thước của túi đeo chéo không quá lớn nhưng rất tiện nghi cho các chuyến du lịch khi cần phải luôn mang theo điện thoại, giấy tờ tùy thân bên mình thì mẫu túi đeo chéo chống trộm có cáp sạc là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.+ Dây đai quai mang được may bằng loại dây có bản dày 4cm, chiều dài 1,4m có thể tăng đưa theo ý muốn.+ Mặt trước được may bằng loại vải dù Polyester có khã năng trượt nước rất tốt.

⇒ Kích thước: (36cm*16cm*10cm*) (cao*dài*rộng)

⇒ Màu sắc : đen, xanh dương, đỏ.⇒ Chất liệu chuyên dụng cao cấp⇒ Đường may tỉ mỉ, chắc chắn.⇒ có túi đựng nước tiện lợi⇒ ĐA NĂNG : đeo chéo, trước ngực , sao lưng. ôm sát người (tăng đưa cao hoặc thấp)


Địa chỉ : 921 tỉnh lộ 10, phường tân tạo quận bình tân. tphcm."#túiđeochéonamchốngnước #túi_đeo_chéo_nam_chống_nước #tuideocheonamchongnuoc #tui_deo_cheo_nam_chong_nuoc #túiđeochéonamda #túi_đeo_chéo_nam_da #tuideocheonamda #tui_deo_cheo_nam_da #túiđeochéonammini #túi_đeo_chéo_nam_mini #tuideocheonammini #tui_deo_cheo_nam_mini #túiđeochéonam #túi_đeo_chéo_nam #tuideocheonam #tui_deo_cheo_nam #túiđeochéonamcaocấp #túi_đeo_chéo_nam_cao_cấp #tuideocheonamcaocap #tui_deo_cheo_nam_cao_cap #túiđeochéonamnữ #túi_đeo_chéo_nam_nữ #tuideocheonamnu #tui_deo_cheo_nam_nu #túiđeochéonamadidas #túi_đeo_chéo_nam_adidas #tuideocheonamadidas #tui_deo_cheo_nam_adidas #túiđeochéonamdabò #túi_đeo_chéo_nam_da_bò #tuideocheonamdabo #tui_deo_cheo_nam_da_bo #túiđeochéonamlv #túi_đeo_chéo_nam_lv #tuideocheonamlv #tui_deo_cheo_nam_lv #túiđeochéonamthờitrangcaocấpchốngnước #túi_đeo_chéo_nam_thời_trang_cao_cấp_chống_nước #tuideocheonamthoitrangcaocapchongnuoc #tui_deo_cheo_nam_thoi_trang_cao_cap_chong_nuoc
Liên kết: Mặt nạ Quả Kỷ Tử Real Nature Goji Berry Face Mask The Face Shop