PVN16025 Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát hình ảnh hoạt hình dễ thương , bịt mắt nước T2 .

Du lịch & Hành lý > Phụ kiện du lịch > Gối & Bịt mắt || PVN16025 Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát hình ảnh hoạt hình dễ thương , bịt mắt nước T2 .
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu PVN16025 Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát hình ảnh hoạt hình dễ thương , bịt mắt nước T2 .

Với thiết kế thông mình có ngăn nhỏ gọn để đựng gói nước, hay gói dung dịch màu xanh, sử dụng loại miếng che mắt ngủ có nước này giúp cho đôi mắt của bạn mát mẻ, rất tốt khi sử dụng vào mùa hè hay ngồi sử dụng máy tính nhiều trong văn phòng điều hòa.
☢ Vào những ngày thời tiết nắng nóng, sau khi làm việc liên tục nhiều giờ, đôi mắt của bạn sẽ rất mệt mỏi, việc sử dụng đồ bịt mắt ngủ có nước này sẽ giúp cho mắt của bạn dễ chịu hơn, sử dụng bịt mắt khi ngủ có nước này giúp cho đôi mắt bạn như được Massage, hoàn toàn được thư giãn, giúp bạn xua đi những mệt mỏi của những ngày nóng bức, hay khi ngồi trên tàu xe những ngày nóng bức, bịt mắt ngủ này giúp mắt ngủ bạn thoải mái hơn, giảm sự say xe của bạn.
☢ Điều đặc biệt hơn cả là đối với những hay có thói quen hay thức khuya để làm việc hay xem phim thì mắt dễ bị mệt mỏi và có quầng thâm ở vùng mắt. Nhưng với việc sử dụng những miếng che mắt ngủ có nước này giúp bạn giảm bớt được những quầng thâm ở mắt, giúp bạn vẫn khỏe khoẳn để làm việc, học tập vào hôm sau.
☢ Để miếng che mắt khi ngủ có nước phát huy hết công dụng của nó, sử dụng lâu dài hơn trước khi dùng bạn nên để vào ngăn mát tủ lạnh từ 3-4 tiếng đồng hồ.
☢ Với thiết kế phần dây đeo phía sau dạng co giãn, nên bạn có thể thoải mái điều chỉnh kích thước phù hợp với khuôn mặt của mỗi người sử dụng.
☢ Loại bịt mắt ngủ có nước này được thiết kế với nhiều họa tiết hình hoạt hình dễ thương ngộ nghĩnh, các bạn trẻ thường thích mua 1 cặp để sử dụng đồ đôi với nửa kia của mình.

Giá CARBON
Liên kết: Cọ son môi Beauty Tools One Touch Lip Blush The Face Shop