[Mua 1 tặng 1] Túi đeo chéo cổng sạt USB hàn quốc Africa K501 tặng bút cảm ứng

Túi Ví Nam > Túi đeo chéo || [Mua 1 tặng 1] Túi đeo chéo cổng sạt USB hàn quốc Africa tặng bút cảm ứng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mua 1 tặng 1] Túi đeo chéo cổng sạt USB hàn quốc Africa K501 tặng bút cảm ứng

Kích thước của túi đeo chéo không quá lớn nhưng rất tiện nghi cho các chuyến du lịch khi cần phải luôn mang theo điện thoại, giấy tờ tùy thân bên mình thì mẫu túi đeo chéo chống trộm có cáp sạc là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

+ Túi đeo chéo chống trộm có thiết kế cổng sạc USB tiện lợi+ Dây đai quai mang được may bằng loại dây có bản dày 4cm, chiều dài 1,4m có thể tăng đưa theo ý muốn.+ Mặt trước được may bằng loại vải dù Polyester có khã năng trượt nước rất tốt.

⇒ Kích thước: (30cm*19cm*7.5cm*) (cao*dài*rộng)

⇒ Màu sắc : đen,đỏ,hồng⇒ Chất liệu chuyên dụng cao cấp⇒ Đường may tỉ mỉ, chắc chắn.⇒có sạt USB .⇒ ĐA NĂNG : đeo chéo, trước ngực , sao lưng. ôm sát người (tăng đưa cao hoặc thấp)

***KHÁCH HÀNG THÂN MẾN***
Shalla đóng hàng nhanh trong ngày khi đặt, trước khi giao hàng Shalla kiểm hàng đóng gói cẩn thận theo quy định shopee, Mong khách hàng kiên nhẫn chờ ngày giao hàng, chúc khách hàng vui vẽ, với sản phẩm trên tay và đừng quên đánh giá tích cực 4,5 sao ngay. Shalla phát triển là nhờ vào mỗi khách hàng.Xin cảm ơn. 0909777476 - 0962255738#túiđeochéonữmini #túi_đeo_chéo_nữ_mini #tuideocheonumini #tui_deo_cheo_nu_mini #túiđeochéođihọc #túi_đeo_chéo_đi_học #tuideocheodihoc #tui_deo_cheo_di_hoc #túiđeochéo #túi_đeo_chéo #tuideocheo #tui_deo_cheo #túiđeochéocanvas #túi_đeo_chéo_canvas #tuideocheocanvas #tui_deo_cheo_canvas #túiđeochéomini #túi_đeo_chéo_mini #tuideocheomini #tui_deo_cheo_mini #túiđeochéonữđichơi #túi_đeo_chéo_nữ_đi_chơi #tuideocheonudichoi #tui_deo_cheo_nu_di_choi #túiđeochéonữđihọc #túi_đeo_chéo_nữ_đi_học #tuideocheonudihoc #tui_deo_cheo_nu_di_hoc #túiđeochéonam #túi_đeo_chéo_nam #tuideocheonam #tui_deo_cheo_nam
Giá BBO
Liên kết: Mặt nạ hoa cúc đỏ Real Nature Calendula Face Mask The Face Shop