Túi tote Thỏ Bảy Màu Modern Black Market - Talk!

Thương hiệu: talk! | Xem thêm các sản phẩm Túi tote nữ của talk!
Túi Ví > Túi vải/Túi tote > Túi vải || [Mã WABRBAGS giảm 20K đơn 99K] Túi tote Thỏ Bảy Màu Modern Black Market - Talk!
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Túi tote Thỏ Bảy Màu Modern Black Market - Talk!

Làn sóng #𝗡𝗲𝘄𝗡𝗼𝗿𝗺𝗮𝗹 mang cho ta những trải nghiệm về những thứ gì gọi là xa xỉ và đắt tiền: khẩu trang và nước rửa tay khô hay cả giấy vệ sinh mà ta khó có thể mua được trong cơn khủng hoảng này. Khi mọi thứ bắt đầu được đội giá lên nhanh chóng và trở nên khan hiếm, bỗng xuất hiện nhiều hình thức kinh doanh mới, dành riêng cho các mặt hàng này.

“𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 𝗕𝗹𝗮𝗰𝗸 𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁” - “Chợ đen thời hiện đại”. Nhân vật Thỏ Nơ, trong vai người bán hàng trực tuyến, khoác chiếc áo bành-tô dài đặc trưng của các lái buôn hàng cấm. Vốn dĩ là ngành hàng lén lút, nhưng gam màu lại tươi tắn, ưa nhìn và nổi bật. Có sự góp mặt của món hàng online phổ biến: nước rửa tay khô, gương, lược, giấy vệ sinh và thứ tối thượng nhất là chiếc khẩu trang giữa trung tâm thân Thỏ.

Điểm nhấn của bức minh hoạ này, thêm vui một tí: những người bán hàng cấm thì sợ gì nhất? Họ sợ bị bắt quả tang. Dòng chữ “𝗛𝗼𝗽𝗲 𝗜 𝘄𝗼𝗻’𝘁 𝗴𝗲𝘁 𝗰𝗮𝘂𝗴𝗵𝘁” phác họa một cách châm biếm pha chút dí dỏm.

Ngoài quai đeo chắc chắn, bên trong em túi này còn có ngăn đựng bút, 2 ngăn nhỏ đựng các vật dụng bé bé xinh xinh tiện lợi khi mang theo khi xuống phố.

Thể tích túi rộng, chứa được khổ giấy A4 và laptop 14 inch

#𝗡𝗲𝘄𝗡𝗼𝗿𝗺𝗮𝗹 là dự án của thương hiệu thời trang 𝗧𝗔𝗟𝗞! kết hợp những hình ảnh sáng tạo và tính cách của các nhân vật hư cấu nổi tiếng Việt Nam ứng dụng lên các sản phẩm thời trang thiết thực hàng ngày do các designer tài năng trẻ thiết kế, mong muốn thể hiện những góc nhìn mới về “trạng thái bình thường mới” mà xã hội Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung đang phải đối mặt, góp phần chung tay cùng cộng đồng xây dựng tinh thần cảnh giác phòng chống đại dịch COVID 19.

Bộ sưu tập sẽ có mặt tại 𝗬𝗼𝘂𝗻𝗶𝗸.𝘃𝗻 và 𝗬𝗼𝘂𝗻𝗶𝗸 𝗣𝗼𝗽-𝗨𝗽 𝗦𝘁𝗼𝗿𝗲 vào ngày 25/8/2020.

Thông số kỹ thuật:

Cao 38cm x Ngang 34cm
Quai: kích thước Dài 54cm x ngang 2.5cm
Chất liệu: Vải bố dày.
Túi bao gồm: 2 ngăn nhỏ phía trong, ngăn lớn có khóa kéo.
Liên kết: Miếng lột mụn mũi Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips (hộp 7 miếng)