Gối Hơi Chữ U Kê Cổ Du Lịch KÈM BỊT MẮT, TAI - Gối Ngủ Trưa Văn Phòng, Máy Bay, Ô Tô, Chống Mỏi Vai Gáy

Du lịch & Hành lý > Phụ kiện du lịch > Gối & Bịt mắt || Gối Hơi Chữ U Kê Cổ Du Lịch KÈM BỊT MẮT, TAI - Gối Ngủ Trưa Văn Phòng, Máy Bay, Ô Tô, Chống Mỏi Vai Gáy
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gối Hơi Chữ U Kê Cổ Du Lịch KÈM BỊT MẮT, TAI - Gối Ngủ Trưa Văn Phòng, Máy Bay, Ô Tô, Chống Mỏi Vai Gáy

"Gối rất đẹp rất mềm rất êm đeo rất thích sẽ ủng hộ shop dài dài dài dài hơn"
"Hàng như hình, giao đúng mẫu, shop chăm sóc khách hàng tốt cho 5 sao"
✯✯✯ Đây là một trong những đánh giá yêu thương của khách hàng dành cho shop. Mình chứng bởi 3.800 sản phẩm đã bán - 795 khách hàng đã mua hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy mang em nó về nhà a!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT của Gối Hơi Chữ U Kê Cổ Du Lịch KÈM BỊT MẮT, TAI
✯ Đối với một số người,ánh sáng là nguyên nhân gây khó khăn cho giấc ngủ. Việc sở hữu bộ bịt mắt sẽ là giải pháp tối ưu để có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt, sẵn sàng khám phá những điểm đến hấp dẫn.
✯Gối Ngủ Trưa Văn Phòng, Máy Bay, Ô Tô, Chống Mỏi Vai Gáy với chất liệu vải mềm mại tạo cho bạn cảm giác êm ái. Màu sắc sẫm giúp ngăn ánh sáng chiếu vào mắt.Vậy còn tiếng ồn thì giải quyết như thế nào? Bộ sản phẩm này không thể thiếu bịt tai giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.
✯ Bịt tai ngăn âm thanh từ bên ngoài, không gây nhức đầu cho bạn giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe khoắn sau những chuyến đi hay sau những giờ làm việc căng thẳng.
✯Gối Ngủ Trưa Văn Phòng, Máy Bay, Ô Tô, Chống Mỏi Vai Gáy có kiểu dáng xinh xắn kết hợp với gam màu trẻ trung phù hợp cho nhiều đối tượng. Bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một bộ yêu thích hoặc mua làm quà tặng bạn bè, người thân… để cùng chia sẻ những chuyến du lịch đáng nhớ hoặc có được những giấc ngủ ngon tại văn phòng.
✯ Sản Phẩm Gối Hơi Chữ U Kê Cổ Du Lịch KÈM BỊT MẮT, TAI được Cung Cấp Bởi Nhà Bán Hàng Uy tín Chuyên Sỉ Lẻ USA Store

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Gối Hơi Chữ U Kê Cổ Du Lịch KÈM BỊT MẮT, TAI - Gối Ngủ Trưa Văn Phòng, Máy Bay, Ô Tô, Chống Mỏi Vai Gáy
Bộ sản phẩm bao gồm : 1 gối (40x 27cm) 1 bịt mắt 02 bịt tai.
Xuất xứ: Quảng Tây

"#gối   #gối_cổ #gối_cổ_hơi #gối_cổ_ô_tô #gối_hơi   #gối_hơi_cổ #gối_hơi_cổ_du_lịch #gối_hơi_du_lịch #gối_hơi_du_lịch_tựa_cổ #ngủ_trưa #gối_hơi_gối_cổ #gối_hơi_kê_cổ #gối_hơi_kê_cổ_chữ_u #gối_hơi_tựa #gối_hơi_tựa_cổ #gối_kê #gối_kê_chữ_u   #gối_kê_cổ  #gối_kê_cổ_chữ_u   #gối_kê_cổ_ô_tô #gối_kê_cổ_xe_hơi #gối_ngủ   #gối_ngủ_trưa #gối_ngủ_trưa_văn_phòng   #gối_ngủ_tựa_lưng_gối_cổ_tựa_đầu #gối_ngủ_văn_phòng   #gối_tựa #gối_tựa_cổ #gối_tựa_cổ_hơi #gối_tựa_du_lịch #ngủ_trưa #tựa_cổ #tấm_bịt_mắt #bịt_mắt_bịt_tai
#bịt_mắt_ngủ #bịt_mắt #bịt_tai #đồ_bịt_mắt #đồ_bịt_mắt_ngủ #đồ_bịt_tai #đồ_bịt_mắt_khi_ngủ
"
Giá DGMOON
Liên kết: Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate The Face Shop (Mới)