Đế tản nhiệt laptop Nuoxi 3 quạt và 6 quạt chạy cực êm làm mát laptop của bạn

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Đế Tản Nhiệt || Đế tản nhiệt laptop Nuoxi 3 quạt và 6 quạt chạy cực êm làm mát laptop của bạn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đế tản nhiệt laptop Nuoxi 3 quạt và 6 quạt chạy cực êm làm mát laptop của bạn

SHOP BESTBUY CAM KẾT:
- Hàng có mẫu mã và chất lượng giống hình 100%.
- 1 đổi 1 trong 14 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
- Bansi toàn quốc, cam kết giare nhất.

Laptop của bạn hoạt động cả ngày do đó laptop ngày càng có xu hướng nóng lên và không chạy mượt như trước. Những đế tản nhiệt một quạt dường như trở nên quá đuối trong việc tản nhiệt cho laptop. Do vậy việc lựa chọn thay một chiếc đế tản nhiệt laptop 3 quạt là sự lựa chọn tối ưu nhất.

-Đế tản nhiệt laptop Nuoxi 3 quạt sử dụng cổng USB làm cổng nguồn cho đế tản nhiệt. Tuy nhiên khi sử dụng cổng USB của laptop để cấp nguồn cho đế, bạn vẫn không bị mất một cổng USB vì đế có tích hợp thêm 1 cổng USB phụ ngay trên đế tản. Bạn cứ lấy USB của mình cắm thẳng vào cổng USB thứ 2 trên đế tản nhiệt này và xài như trên laptop.

- Đế tản nhiệt Laptop 3 quạt sử dụng nguyên lý làm lạnh của máy lạnh mà bạn thường sử dụng hằng ngày, Nuoxi 3quạt hút cực mạnh đường kính 10 cm hút không khí mát từ phía dưới đế đưa vào rốc máy để trao đổi nhiệt và giảm nhiệt độ trong máy xuống.

-Ngoài chức năng tản nhiệt laptop thì đế tản nhiệt còn đóng vai trò là một bàn nâng đưa laptop lên gấn với tầm mắt và tầm tay của người sử dụng.

-Đế tản nhiệt laptop Nuoxi 3 quạt còn cho bạn thêm chức năng đèn led trang trí rất đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng nhận ra laptop của mình trong đêm và khiến cho không gian làm việc thêm huyền ảo và đẹp mắt.

- Quạt sẽ chạy manh hơn khi cắm vào củ sạc, căm vào máy tính nguồn điện không đủ quạt sẽ chạy yếu hơn.

Một số loại đế tản khi hoạt động sẽ phát ra âm thanh vo vo rất khó chịu, làm bạn không thể tập trung vào công việc. Với tản nhiệt Nuoxi 3 quạt, bạn sẽ không hề càm thấy một tiếng động nào. Quạt quay cực kì êm ái đem lại cho bạn không gian yên tĩnh nhất để tập trung vào công việc tốt hơn.
#đế tản nhiệt#đế#tản #nhiệt#đetannhiet3quat#nuoxi

Giá DFSM
Liên kết: Mặt nạ dưỡng da tinh dầu tràm Real Nature Tea Tree The Face Shop