Combo bộ 3 món gồm Gối Kê Cổ Chư U, Gối Tựa Lưng văn Phòng, Bịt Mắt Ngủ - Màu Nâu Nhạt

Du lịch & Hành lý > Phụ kiện du lịch > Gối & Bịt mắt || Combo bộ 3 món gồm Gối Kê Cổ Chư U, Gối Tựa Lưng văn Phòng, Bịt Mắt Ngủ - Màu Nâu Nhạt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo bộ 3 món gồm Gối Kê Cổ Chư U, Gối Tựa Lưng văn Phòng, Bịt Mắt Ngủ - Màu Nâu Nhạt

Bộ sản phẩm Combo bộ 3 món gồm: 01 gối kê cổ chữ u/ 01 gối tựa lưng và 01 bịt che mắt ngủ
Màu sắc: nâu nhạt

Gối kê cổ chữ U: 30cm x 30cm x 12cm có nút cài và dây treo/ Gối tựa lưng: 33cm x 33m x 15cm/ che mắt ngủ kích thước 9x15 cm

Đường may chắc chắn

Chất liệu: vải nhung mềm, mịn mát/ Bên trong nhồi bông gòn bi êm ái/ đảm bảo an toàn cho làn da. Tiện lợi khi giặt và phơi khô (do vải tốt và chất gòn bi tơi nên phơi rất nhanh khô, lâu bị xẹp, độ bồng bềnh cao)

Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Công dụng sản phẩm: gối kê cổ chữ u giúp giữ tối đa cho đầu bạn thẳng với các đốt sống cổ, hạn chế tối đa tình trạng mỏi cổ/ gối tựa lưng văn phòng giúp lưng được thẳng, không bị cong vẹo đau lưng.

Bộ sản phẩm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái như đang trên giường mà không gặp bất tiện về sự cồng kềnh của gối bông thông thường.

Sản phẩm phù hợp cho những người phải ngồi trong thời gian dài như lái xe hay làm việc văn phòng, giúp cho bạn làm việc được hiệu quả hơn và hạn chế các vấn đề liên quan đến cổ, cột sống.
Với thiết kế đáng yêu, nhỏ gọn, bạn cũng có thể mang chiếc gối đến bất cứ đâu bạn muốn, đặc biệt là mang theo du lịch. Hỗ trợ giúp bạn tạo thế ngồi thoải mái, dễ chịu khi ngồi làm việc lâu hay đi tàu, xe.

CÓ BÁN SỈ SỐ LƯỢNG LỚN/ 0931 427 817
#goicochuu;#goichuu;#goicochuuvanphong;#goicochuuditauxe;#goikecochuu;#goichoangco;#goicodulich;#goitualung;#goitualungvanphong;#goikelung;#combogoichuuvagoitualung;#goinguvanphongchuu;#bitmatngutrua;#chematnguvanphong
Giá AKTA
Liên kết: Tẩy thế bào chết và giảm thâm môi Lip Scrub Shea Butter fmgt The Face Shop (10g)