Chuột không dây Bluetooth Logitech MX MASTER 2S - Sử dụng trên mọi bề mặt

Thương hiệu: Logitech | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện túi của Logitech
Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Chuột Máy Tính || Chuột không dây Bluetooth Logitech MX MASTER 2S - Sử dụng trên mọi bề mặt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuột không dây Bluetooth Logitech MX MASTER 2S - Sử dụng trên mọi bề mặt

Chuột không dây Bluetooth Logitech MX Master 2s - form to, con lăn Hyperfast, sạc nhanh USB-A, phù hợp Mac/Laptop
=================================
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công nghệ cảm biến: Darkfield có độ chính xác cao
Giá trị danh nghĩa: 1000 dpi
DPI (Giá trị tối thiểu và tối đa): 200 tới 4000 dpi (có thể thiết lập với số gia bằng 50 dpi)
Thời gian sử dụng pin: lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy*
Pin: pin sạc Li-Po (500 mAh).
Số lượng nút: 7, Nút thao tác: Có
Bánh xe cuộn: Có, có chế độ chuyển tự động..
Nút tiêu chuẩn và đặc biệt: Tiến/Lùi và nhấp chuột giữa
Khoảng cách hoạt động không dây: 10m
Công nghệ không dây: Công nghệ không dây 2.4 GHz nâng cao
Phần mềm tùy chọn: Logitech Options và Logitech Flow
Note: Tất cả sản phẩm của shop bán ra mới 100%. Tùy lô hàng của 1 trong 3 NPP của Logitech mà sản phẩm có còn nguyên seal hay đã bóc seal ra dán tem. Về phần chân chuột hầu hết các phần chân cao su đều bị xước nhẹ do vận chuyển và do test độ nhạy DPI của chuột (Vấn đề chung của toàn cầu). Logitech xin cám ơn
=================================
Giới thiệu Chuột không dây LOGITECH MX MASTER 2S

ĐIỀU KHIỂN ĐA MÁY TÍNH CẢI TIẾN
Chuột tiêu biểu của Logitech được thiết kế cho người dùng cao cấp và chuyên nghiệp muốn hoàn thành nhiều việc hơn theo cách hiệu quả hơn. MX Master 2S tích hợp Logitech Flow, cho phép bạn điều khiển liền mạch hai máy tính với một con chuột và sao chép-dán nội dung giữa các máy tính. Kết hợp với các tính năng nâng cao khác cùng thiết kế hấp dẫn, con chuột này mang lại sự thoải mái, khả năng điều khiển, độ chính xác và khả năng tùy chỉnh vượt trội.
TIẾN TRÌNH LÀM VIỆC ĐA MÁY TÍNH DỄ DÀNG
Di chuyển con trỏ chuột giữa tối đa 3 máy tính và thậm chí sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp tin từ máy này sang máy khác.
THEO DÕI TRÊN MỌI BỀ MẶT
Một con chuột cao cấp xứng đáng với công nghệ theo dõi có chất lượng tốt nhất. Thiết kế MX Master 2S với cảm biến 4000-DPi mới nhất theo dõi trên hầu như mọi bề mặt, ngay cả mặt kính.
SẠC NHANH
Cắm MX Master 2S vào máy tính của bạn bằng dây sạc micro-USB và chỉ trong vòng 3 phút, nó sẽ được sạc và sẵn sàng cho phép bạn hoạt động suốt cả ngày. Một lần sạc đầy dùng được đến 70 ngày.
CUỘN SIÊU HIỆU QUẢ
Cuộn qua các tài liệu hoặc trang web dài nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bánh xe cuộn thích ứng với tốc độ tự động chuyển từ chế độ nhấp từng lần sang cuộn siêu nhanh. Chỉ cần bấm nút ở ngón cái là bạn sẽ cuộn từ bên này sang bên kia.
CHUYỂN ĐỔI DỄ DÀNG VÀ KHẢ NĂNG KẾT NỐI KÉP
Kết nối MX Master 2S qua Đầu thu Unifying của Logitech kèm theo hoặc công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng. Nhờ có công nghệ Easy-Switch™ của Logitech, ghép cặp tới tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một lần chạm nút.
THIẾT KẾ PHỎNG THEO BÀN TAY ĐEM LẠI SỰ THOẢI MÁI
Hình dáng độc đáo hoàn hảo phỏng theo bàn tay hỗ trợ bàn tay và cổ tay bạn ở vị trí thoải mái, tự nhiên. Trải nghiệm khả năng điều khiển chuyển động tinh tế và trải nghiệm mượt mà với các nút và bánh xe được bố trí hợp lý.

Chú ý :
- Mổi sản phẩm Logitech có 2 cấp độ số Serial khác nhau. 1 số trên bao bì (ngoài vỏ hộp) và 1 số bên trên sản phẩm. Hai số Serial này hoàn toàn khác nhau. Do chính sách quản lí riêng của - Logitech nên đây là vấn đề hoàn toàn bình thường.
Logitech bảo hành điện tử theo mã số đơn hàng (Ngoài ra còn bảo hành theo mã số seri từng sản phẩm) nên sẽ không có phiếu bảo hành đi kèm
- Tất cả sản phẩm Logitech đều có thể còn hoặc không còn niêm phong của nhà sản xuất tùy vào từng đợt hàng, chính sách của các đơn vị nhập khẩu, phân phối và quá trình kiểm tra sản phẩm.
============================
✿◕ ‿ ◕✿ TAVASA ✿◕ ‿ ◕✿ TAVASA ✿◕ ‿ ◕✿ TAVASA ✿◕ ‿ ◕✿ TAVASA ✿◕ ‿ ◕✿
#master #MXmaster #MXMaster2S #chuộtMaster #chuộtMasterlogitech #logitechmaster #logitechmaster2S #MXlogitech #LogitechmasterMX
Giá DGMOON
Liên kết: Kem dưỡng ẩm làm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing Cream The Face Shop