Bộ chiết mỹ phẩm mới cho nữ- bộ 5 chi tiết kèm túi

Du lịch & Hành lý > Phụ kiện du lịch > Bộ chiết mỹ phẩm || Bộ chiết mỹ phẩm mới cho nữ- bộ 5 chi tiết kèm túi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ chiết mỹ phẩm mới cho nữ- bộ 5 chi tiết kèm túi

Băng đô, cài tóc nơ chấm bi lông xù cute nữ dùng được, trẻ em dùng được
Shop em chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện thời trang từ cột tóc, kẹp tóc băng đô thời trang các kiểu ạ. Mẫu nào cũng được em lựa cho rất kỹ ạ, mềm đẹp và bền là tiêu chí em lựa chọn các sản phẩm phụ kiện cho khách hàng. Đối với con gái, bên cạnh việc tạo kiểu tóc thì việc làm đẹp cho mái tóc bằng những món đồ trang sức là điều cần thiết đối với mỗi bạn gái để tạo sự trẻ trung và nữ tính. Mái tóc là một trong những điểm nổi bật và gây chú ý với người khác.

Bạn có thể làm tăng thêm nét xinh xắn và đáng yêu của mình mà không cần quá cầu kỳ với các kiểu bới, thắt tóc, chỉ cần một chút cách điệu với Cột tóc . Với các sản phẩm dây buộc tóc chất liệu thun đính kèm họa tiết dễ thương, màu shop xin phép phát ngẫu nhiên nhưng khách an tâm toàn các màu tươi sáng thôi ạ.

Với các sản phẩm kẹp tóc hay cột tóc cho bé link nào có phân loại shop sẽ phát theo màu và phân loại khách đặt, các sản phẩm shop không phân loại là phát màu và kiểu ngẫu nhiên khách vui lòng không ib note mẫu và màu ạ, em xin phép không nhận vì in đơn ra không thấy được ghi chú của khách ạ.
#Cúc #dây_buộc_tóc #Cột_tóc_nữ #phụ_kiện_thời_trang #cottoc #cottochanquoc #giare #kepcangcua

MỘT VÀI LƯU Ý

1. Quí khách mua hàng vui lòng đặt đúng size đúng màu tránh trường hợp đặt một màu nhưng ib shop giao 2 màu 2 size khách nhé, shop chỉ giao hàng theo màu và phân loại không nhận note màu qua tin nhắn hay ghi chú khách nhé.

2. Shop chỉ hỗ trợ đổi size không hỗ trợ phí ship đổi hàng khách nhé, trường hợp sản phẩm do bên shop giao size màu bên shop sẽ đổi lại cho khách không mất phí ship khách nhé.
Trường hợp khách mua về mang không vừa yêu cầu đổi size vui lòng gửi hàng về địa chỉ shop ghi kèm mẫu size cần đổi và địa chỉ <>

3. Với các sản phẩm không phân loại shop xin phép giao ngẫu nhiên màu khách nhé..Rất mong quí khách thông cảm vì sự bất tiện này.
CHÚC MOM VÀ CỤC CƯNG BÉ NHỎ MỘT NGÀY NHIỀU NIỀM VUI ^-^

Giá CIV
Liên kết: [V203] Phấn nước, Má hồng, Che khuyết điểm 3 in 1 Multi Swing Cushion