Bàn Phím GOLDTECH K98 -Thiết Kế Độc Lạ

Thương hiệu: GoldTech | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện túi của GoldTech
Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Bàn Phím Máy Tính || Bàn Phím GOLDTECH K98 -Thiết Kế Độc Lạ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn Phím GOLDTECH K98 -Thiết Kế Độc Lạ

BÀN PHÍM VẲN PHÒNG GOLDTECH K98 -NHỎ GỌN - dễ dàng
Bàn phím văn phòng goldtech có thiết kế tiện lợi, mẫu mã chống tràn, và lên đến 20 triệu lượt gõ, K98 là sự chọn lọc phải chăng nhất cho văn phòng, tiệm Internet. Với phong cách phong thanh, mềm mại, bàn phím goldtech k98 còn là 1 điểm nhấn đáng chú ý trên bàn máy tính, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho bàn làm việc của bạn.
Bàn phím chuyên game goldtech k98 được vận dụng dây chuyền cung ứng khép kín khoa học FAPP đem đến cảm giác gõ phím nhẹ nhõm và giảm thiểu tiếng ồn. Khoảng bí quyết các phím hợp lý thuận tiện cho các thao tác nhanh gọn và cái bỏ hiện tượng kẹt phím.
Bàn phím sở hữu dây goldtech k98 dùng khoa học in chữ laser màu trắng trên nền phím đen độ rõ nét cao, dễ tiêu dùng ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Kỹ thuật in laser còn cho màu sơn dai sức theo thời gian, khách hàng sẽ không còn phải lo sợ bong tróc trong suốt công đoạn dùng.
Bàn phím Game chuyên dụng Goldtech k98 với mẫu mã Ergonomic, vừa tay cho khách hàng chơi game, giúp bạn mang thể thao tác chính xác cho các pha game nhanh mà không bị nhầm phím.
Bàn phím máy tính Goldtech k98 là 1 chọn lọc phù hợp với mức giá rẻ, sở hữu thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu.với người làm việc văn phòng, học tập, những game thủ.
thông báo chi tiết
- Hãng sản xuất Goldtech
- Chủng cái Goldtech k98 USB Black
- Chuẩn bàn phím có dây
- Chuẩn giao du USB
- Mầu Đen
- Đèn bàn phím
- ko tiếng nói Tiếng Anh
- những chứng năng đặc thù
- Phím bấm sở hữu độ êm nhưng rất nhạy
- chống thấm nước với lỗ thoát thông minh.
- Vòng đời phím: 20 triệu lần
#chuotmaytinh #banphimco #banphimchoigame #banphimlaptop #goldtech #led #banphimchuyengame #phímcơ #bànphím #banphimgame #banphimcoday #banphimgaming #banphimled #banphimgoldtech #banphimgiaco #banphimkhongday #banphimcoquanghoc #banphimvanphong
Giá FEI
Liên kết: Gel lột mụn tro núi lửa Jeju Volcanic Lava Impurity Removing Nose Pack (50g)